Trường THCS Văn Lương tổ chức chuyên đề “Giúp học sinh yêu thích đọc sách”

  • 19/11/2019
  • 339
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

     Thực hiện tiết Đọc sách trong chương trình chính khóa cấp THCS nhằm có những giải pháp khơi gợi niềm đam mê, hình thành thói quen đọc sách trong học sinh, góp phần thúc đẩy phát triển văn hóa đọc trong xã hội. Từ đó giúp học sinh rèn luyện kĩ năng vận dụng linh hoạt kiến thức từ sách vở vào thực tế cuộc sống.
        Sáng nay 17/10/2020, trường THCS Văn Lương tổ chức chuyên đề “Giúp học sinh yêu thích đọc sách” do cô Đoàn Thị Thu Thảo- GVCN lớp 6E phụ trách. Thông qua tiết chuyên đề với mục đích nhằm tìm ra một hướng đi để tiết Đọc sách trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả và giúp cho học sinh hình thành thói quen đọc sách; tìm thấy niềm vui khi đọc sách; chủ động tìm sách để đọc, bồi dưỡng thêm tri thức, nhân cách… Đồng thời, chuyên đề này cũng là dịp để cùng chia sẻ với các GVCN các bước dạy, các hình  thức tổ chức khi thực hiện tiết Đọc sách.
  • Le Trang

Mới nhất

Trong năm học 2019-2020, theo chỉ đạo của các cấp, các trường trên địa bàn tỉnh BRVT nói chung và huyện Long Điền nói riêng.

Hội thi còn là dịp để các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi về các kỹ năng đọc sách, kỹ năng lựa chọn cho mình những cuốn sách hay, sách có nội dung tốt phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời giúp các em tự tin hơn trong việc rèn luyện các kỹ năng nói, thuyết trình và đặc biệt là kỹ năng diễn xuất trước đám đông...

Xem nhiều nhất